Trong nhiều năm qua, Ha Long Let The Wind Blow đã tổ chức được nhiều tour du lịch Hạ Long với nhiều chương trình tour du lịch hấp dẫn theo yêu cầu, chương trình tour trọn gói, tour cao và có giá cả phù hợp. Minh chứng cho sức hút của các tour Hạ Long chất lượng cao tại Ha Long Let The Wind Blow đó là luôn có hàng trăm lượt du khách đăng ký hàng tháng và hầu như các tour đều kín chỗ trước 1-2 tháng so với ngày khởi hành.

Với tiêu chí luôn mang lại những trải nghiệm thú vị độc đáo, chất lượng dành cho du khách, Ha Long Let The Wind Blow luôn cập nhật nhiều điểm du lịch mới ở Hạ Long… Hơn nữa, Ha Long Let The Wind Blow luôn lựa chọn những dịch vụ cao cấp, đi kèm đó là việc kiểm tra dịch vụ kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả các khách hàng của mình.

Chỉ lưu trú tại những hệ thống khách sạn 4-5 sao quốc tế cao cấp nằm tại trung tâm. Và danh sách các bữa ăn chính trên tour theo thực đơn riêng của Ha Long Let The Wind Blow thiết kế và sắp xếp thay cho các bữa ăn như phổ thông là 1 trong những sự yêu thích nhất của khách hàng dành cho các dịch vụ tại Ha Long Let The Wind Blow. Bên cạnh đó, những dịch vụ về hàng không, vận chuyển luôn luôn được công ty đảm bảo với chất lượng tốt nhất.